Another Cinderella Story from 2008-A student want to be Dancer

Another Cinderella Story from 2008-A student want to be Dancer

Mary Santiago นักเรียนในโรงเรียนมัธยมที่ต้องการเป็นนักเต้นได้รับมอบให้กับ Dominique Blatt ศิลปินป๊อปที่ล้มเหลวเพราะแม่ของเธอเป็นหนึ่งในนักเต้นของ Dominique ที่บ้านแมรี่ได้รับการปฏิบัติเหมือนทาสโดยโดมินิกและลูก ๆ ของเธอบริตต์และบรี Natalia Faroush อดีตแฟนสาวของ Britt, Bree และ Joey Parker, Bullies Mary และเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Tami ที่โรงเรียน พร้อมกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Dustin/The Funk แล้ว Joey Parker ศิลปินป๊อปที่รู้จักกันดีได้กลับไปโรงเรียนในปีสุดท้ายของเขาเพื่อระลึกถึงว่าทำไมเขาถึงเริ่มเต้น นอกจากนี้เขายังมีการแข่งขันเต้นรำและผู้ชนะจะปรากฏตัวกับเขาในมิวสิควิดีโอที่กำลังจะมาถึง [1] เป็นที่ทราบกันดีว่านาตาเลียยืนกรานที่จะเห็นเขาอีกครั้ง

Natalia, Britt และ Bree เข้าร่วมในบทเรียนการเต้นรำที่ Joey มอบให้ สิ่งเดียวที่สามารถจับคู่การเคลื่อนไหวของเขาคือแมรี่ที่คืบคลานอยู่ด้านหลังกระจกทางเดียว แต่เธอวิ่งหนีไปเมื่อโทรศัพท์ของเธอดับลง ต่อมาในความพยายามที่จะฟื้นฟูอาชีพของเธอโดมินิกขอให้โจอี้ร้องเพลงกับเธอในคู่ในขณะที่บรีและบริตต์ไล่ตามเขา โจอี้ปฏิเสธและเกิดขึ้นเมื่อ Dominique ดูถูกเขาใน TRL

ในวันวาเลนไทน์โรงเรียนเป็นเจ้าภาพจัดงาน Masquerade แต่ Dominique ตั้งใจที่จะออกไปข้างนอกและให้แมรี่จนถึงเที่ยงคืนเพื่อจัดระเบียบห้องของเธอ โชคดีที่ Tami ติดต่อกับครอบครัวของแฟนหนุ่มของน้องสาวของเธอซึ่งดำเนินธุรกิจทำความสะอาดและตกลงที่จะช่วยเหลือ พวกเขาได้รับการตกแต่งสำหรับลูกบอลโดย Tami แม้จะมีบริตต์และบรีหกชาม M & Ms และ Mary Falling ทักษะของ Joey และ Mary ในฐานะนักมายากลทำให้ทุกคนประหลาดใจ แมรี่ตกใจเมื่อโจอี้ช่วยให้เธอยืนขึ้นและถอดปลอมตัว เมื่อแมรี่เห็นนาฬิกาเธอเข้าใจว่าโดมินิกจะไม่อยู่ที่นี่อีกสิบห้านาที แม้จะทิ้ง Zune โดยบังเอิญเธอก็กลับบ้านในเวลา

วันต่อมาโจอี้แจ้งนักเรียนที่โรงเรียนของเขาว่าเขามี Zune และหญิงลึกลับคือใครก็ตามที่สามารถตั้งชื่อเพลงสี่เพลงได้ กลุ่มสาว (และเด็กสองสามคน) เข้าแถวและทำผิดพลาดอย่างชัดเจนในการพยายามทำมัน ถ้าแมรี่พยายามบอกโจอี้บริตต์และบรีเชื่อว่าเธอเป็นสาวลึกลับและขู่ว่าจะรั่วไหลวิดีโอที่น่าอับอายที่เธอบันทึกเมื่อเธออายุสิบเอ็ดปี เธอพยายามแจ้งให้เขาทราบหลังจาก Tami ชักชวนเธอว่าเขาไม่ควรกังวล แต่เขาไม่สนใจเธอ คลิกที่นี่เพื่อดู another cinderella story เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ดัสตินจำ Tami ในฐานะหุ้นส่วนการเต้นรำของเขาในงานฉลองวันเกิดของ Britt และ Bree และหลังจากสร้างตัวตนของเขาเขาก็เริ่มจีบเธอ ในขณะที่บรีและบริตต์กำลังดูวิดีโอแมรี่พยายามบอกโจอี้อีกครั้ง แมรี่รีบไปที่ห้องของเธอด้วยความอับอาย เพลงบัลลาดของเธอเล่นโดยเธอ เมื่อโจอี้พบว่าเธอเป็นสาวลึกลับเขาเสนอวันที่ เมื่อโรงเรียนศิลปะการแสดงแมนฮัตตันเพื่อยืนยันการยอมรับของแมรี่หลังจากที่เธอได้รับจดหมายระบุว่าเธอได้รับการยอมรับแล้วโดมินิกตอบและบอกว่าแมรี่มี “ขาหักสองขา”

 

Britt และ Bree มอบหมายงานที่ไร้สาระของ Mary ในความพยายามที่จะจบวันที่ แต่กลยุทธ์นี้ย้อนกลับไปเมื่อโจอี้ช่วยเหลือแมรี่โดยเต้นรำผ่านพวกเขา เธอช่วยเขาในการเขียนเพลงที่กำลังจะมาถึง เขา “เชิญ” เธอไปที่บ้านของเขา แต่เมื่อเธอไปถึงที่นั่นเธอได้ยิน Natalia และ Joey คุยกันบนเตียงและน้ำตาไหล Dominique ปลอบใจเธออย่างเท็จและบอกเธอว่าสถาบันการศึกษาทำให้เธอผิดหวัง

เมื่อเธอหันหลังให้เขาโจอี้ก็งงงวย ดัสตินท้าทายทามิผู้ลงโทษโจอี้ที่มีความสัมพันธ์กับแมรี่ พวกเขาอธิบายว่านาตาเลียบุกเข้าไปในบ้านของเขาเพื่อขับไล่แมรี่ Tami ยินยอมให้ช่วยเหลือพวกเขา เมื่อการแข่งขันเต้นรำเข้าใกล้ Tami และ Dustin ชักชวนแมรี่ที่ยังคงโกรธที่จะไป ตามคำเชิญของโจอี้มีเจ้าหน้าที่สถาบันการศึกษาแมนฮัตตันอยู่ หลังจากการแสดงที่น่าหดหู่โดย Natalia, Britt และ Bree โจอี้เรียกแมรี่ขึ้นเวทีและชักชวนให้เธอเต้น กลุ่มร้องเพลงที่พวกเขาแต่ง โจอี้ยอมรับว่าเขาและนาตาเลียไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างโรแมนติก นาตาเลียประกาศว่าแมรี่ทำได้ยอดเยี่ยมเมื่อเธอชนะการแข่งขัน ตัวแทนเปิดเผยการประดิษฐ์ของ Dominique และประกาศการยอมรับของ Mary โจอี้จูบแมรี่ กระแทกแดกดัน Dominique หักขาทั้งสองของเธอเมื่อเธอพยายามออกจากเวทีและล้มลง

ชายที่ใช้รถเข็นคนหนึ่งช่วยให้แมรี่โจอี้ทามิและดัสตินนำทรัพย์สินของแมรี่เข้าไปในยานพาหนะ ในขณะที่โจอี้และแมรี่ยังคงจูบและขับรถออกไป Dominique ขอให้เธออยู่ต่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *